ReadyPlanet.com
dot dot
dot
หมวดสินค้า
dot
bulletระบบกล้องวงจรปิด
bulletระบบ VMS
bulletระบบบริหารสวนสนุก Play Park
bulletระบบจอดรถ Sidepark
bulletInduction PC
ระบบจอดรถอัตโนมัติ (Parking System) article

       ระบบจอดรถอัตโนมัติ (Parking System) โดยสามารถออกแบบให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น ระบบ เปิด-ปิด โดยใช้ ระบบบัตร proximity, smart card, บัตรแบบระยะไกล (easy pass) ซึ่งสามารถเพิ่มระบบป้องกันการวนใช้บัตรได้ และสามารถกำหนดสิทธิ์ผ่านเข้า-ออก ไปยังลานจอดรถโดยสามารถจำแนกได้หลายรูปแบบขึ้นอยู่กับ รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ เช่น ผู้ใช้งานชั่วคราว (Visitor) สมาชิกทั่วไป (Member) และสมาชิกระดับ VIP ซึ่งโปรแกรมบริหารลานจอดรถ สามารถคำนวณเงื่อนไขการให้บริการและค่าบริการได้ ซึ่งสามารถปรับระบบให้เหมาะสมกับผู้ใช้งาน โดยการกำหนดสิทธิ์สามารถทำได้โดยการแจกบัตร RFID หรือ Slip ให้กับผู้เข้าใช้งานระบบโดยแยกเป็น ระดับคือ 

1.   ผู้ใช้งานชั่วคราว (Visitor) จะได้รับบัตร หรือ สลิป ที่ทางเข้าจากเจ้าหน้าที่ ซึ่งอาจจะมีการแลกบัตร ขึ้นอยู่กับรูปแบบของการให้บริการของเจ้าของสถานที่หรือตามนโยบายรักษาความปลอดภัยของสถานที่ 

2.   สมาชิก (Member) ลูกค้าในกลุ่มนี้จะได้รับบัตร RFID สำหรับพกพาเพื่อเข้า-ออก สถานที่ได้โดยไม่ต้องแลกบัตร ซึ่งภายในจะมีข้อมูลของผู้ถือบัตรและกำหนดสิทธิพิเศษตามแต่ผู้ให้บริการจะกำหนดไว้ในเงื่อนไขของการเป็น Member

3.   สมาชิกระดับ VIP ลูกค้าในกลุ่มนี้จะได้รับบัตรเช่นเดียวกับสมาชิก แต่จะได้รับสิทธิพิเศษมากกว่า

   นอกจากนั้นเยังมีระบบคิดเงินที่ง่ายและสามารถปรับเปลี่ยน report ได้หลากหลาย ทางบริษัทยังจัดทำระบบจอดรถแบบใช้เครื่องจ่ายบัตรอัตโมมัติ (Card dispenser) และระบบ รับบัตรอัตโนมัติ (Card verifier) ซึ่งจะทำให้ทางอาคาร สะดวกในการลดการสูญเสียต่างๆ ที่เกิดจากคน และลดค่าใช้จ่ายในระยะยาวได้ อีกทั้งไม้กั้นอัตโนมัติสามารถเลือกได้ทั้งความเร็ว และ รูปแบบของไม้กั้น หรือ แขนกั้น ให้เหมาะสมกับอาคารช่องทางการจอดรถหรือระบบของทางด่วน

 ระบบสามารถเพิ่ม function ของระบบคิดเงินและระบบควบคุมการจอด โดยใช้ RFID ได้

  

 Carparking system 

  

อ่านระยะไกล (Active Reader) Parking Duck ระบบจอดรถผ่าน Moblie App สะดวก ง่าย สบาย แค่ คลิก!!!

  

Sure Park 

 

              ระบบจอดรถที่ไม่มีป้อมยาม เครื่องอ่านบัตร และตู้จ่ายบัตร อีกต่อไป แต่อำนวยความสะดวกในการจอดได้อย่างลงตัว  เช่น อาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า พื้นที่ว่างที่ต้องการทำที่จอดรถและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำธุรกิจเกี่ยวกับลานจอดรถอัตโนมัติ ภายใต้คอนเซ๊ป SURE PARK 

 

Licenes Plate 

     เป็นเทคโนโลยีที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันตามห้างสรรพสินค้าและหน่วยงานราชการต่างๆ มีจุดมุ่งหมายในด้านการรักษาความปลอดภัยโดยการตรวจจับป้ายทะเบียนลักษณะทางกายภาพของรถที่เข้าออกหรือสัญจรไปมาอยู่ในบรเวณนั้น

 

Parking Guidance 

        เป็นระบบแนะนำช่องจอดที่ออกแบบให้ผู้ขับขี่ทราบจำนวนช่องจอดกรณีมีช่องจอดหรือมีชั้นจอดว่าง

โดยแบ่งออกเป็น แบบ

         -ช่องจอดระบุชั้น(Fool) เหมาะกับอารคารที่ต้องการให้ทราบชั้นจอดว่างและสามารถกำหนดรถจอดขวาง

            -ช่องจอดระบุช่องจอด(Lot) เหมาะกับอาคารที่ต้องการระบุช่องจอดว่างโดยมีสัญญาณไฟเขียวและแดงติดตั้งตามช่องจอด

 

 VMS (Visitor Management System)

         เป็นระบบควบคุมการเข้าออกของบุคคลภายในอาคารโดยสามารถกำหนดสิทธ์การเข้าออก ช่วงเวลา จำแนกบุคคลที่เข้าออกและป้องกันบุคคลภายนอกที่ลักลอบเข้ามาภายในอาคาร ระบบสามารถทำงานร่วมกับระบบแลกบัตรเข้า-ออกอาคารและควบคุมการเข้าถึงชั้นของลิฟท์ได้ 
ระบบ VMS (Visitor Management System)

New (Visitor Management System) article
ระบบควบคุมการเข้า-ออก (Access Control System) article
ระบบบริหารสวนสนุก (RFID Water Park Management System) articleบริษัท เซนทิเนล จำกัด (สำนักงานใหญ่) 81 ถนนเสรี 2 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240 โทร.02-3144413 แฟกซ์:02-7190110 Email:vacharathorn@xentinelco.com